“LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

                     CÔNG TY CP PHƯỚC THỊNH HT”

Công Ty CP Phước Thịnh HT là một trong những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực “Bất Động Sản” trên địa bàn thành phố Hà Tiên nói riêng và trong toàn tỉnh Kiên Giang nói chung.

Từ một ngọn lửa niểm tin được thắp lên trong những ngày đầu tiên cho đến vinh quang của hiện tại. Bảy năm qua là một quãng thời gian không phải là ngắn nhưng cũng không phải là dài – đó là quãng thời gian gian nan nhưng rất đỗi tự hào của những người con Phước Thịnh.

Vào ngày 24/05/2016, Công ty CP Phước Thịnh HT – tiền thân là Công ty TNHH MTV Phước Thịnh HT đã được thành lập với quy mô chỉ một thành viên đó là ông Đoàn Hữu Phước – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám Đốc công ty. Những bước đi chập chững của Phước Thịnh gặp vô vàn khó khăn, nhưng bằng sự cố gắng, quyết tâm vượt qua khó khăn, Phước Thịnh đã nỗ lực khởi nghiệp từ những sản phẩm nhỏ nhất nhưng chất lượng nhất.

Ngày 09/08/2021, Công ty TNHH MTV Phước Thịnh HT đã chuyển đổi cổ phần hóa và được đổi tên thành Công ty cổ phần Phước Thịnh HT.

Không chỉ chú trọng đến hoạt động kinh doanh, công ty còn tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, hoạt động xã hội, ủng hộ các phong trào của phường, xã…. góp phần nâng cao chất lượng, cải thiện cuộc sống của các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hiện nay, Phước Thịnh đã trở thành một trong những Công ty lớn mạnh nhất thành phố Hà Tiên trong lĩnh vực Bất Động Sản nói chung và một số lĩnh vực khác nói riêng. Với đội ngũ nhân viên được nhân lên hàng chục lần so với ban đầu, Phước Thịnh đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Bất Động Sản Hà Tiên cũng như trong toàn tỉnh Kiên Giang. Minh chứng cho sự phát triển đó là sự hình thành của Chi nhánh Công ty CP Phước Thịnh HT vào ngày 04/03/2021 và sắp tới sẽ là sự hình thành của các chi nhánh khác trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Với phương châm “Khách hàng là nguồn sống của Công ty”, chúng tôi sẽ cố gắng hết khả năng của mình để mang lại sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Đối với Phước Thịnh “Khách hàng là nguồn sống của công ty”

Đến với phước thịnh quý khách sẽ nhận được đúng giá trị

Giá trị lớn nhất mang đến khách hàng là sự hài lòng

Thời gian linh động

Khách hàng luôn không có thời gian xử lý công việc. Ủy quyền chúng tôi sẽ xử lý

Tư vấn giải pháp đúng mục tiêu và mục đích

Mỗi khách hàng có nhu cầu khác nhau về bđs. Chúng tôi sẽ đem đến với quý khách đúng mục đích

Tư vấn dựa trên nhu cầu khách hàng

Chúng tôi giải quyết vấn đề của khách hàng.

Hỗ trợ trực tiếp dài lâu

Nhiệt tình và Tận tâm là giá trị của chúng tôi

Hợp tác bền vững

Tiêu chí win – win, hợp tác lâu dài dựa trên sự tự giác thực hiện cam kết để mang lại lợi ích song phương.

ĐẾN VỚI PHƯỚC THỊNH QUÝ KHÁCH SẼ NHẬN ĐƯỢC ĐÚNG GIÁ TRỊ

Giá trị lớn nhất mang đến khách hàng là sự hài lòng

THỜI GIAN LINH ĐỘNG

Khách hàng luôn không có thời gian xử lý công việc. Ủy quyền chúng tôi sẽ xử lý

TƯ VẤN GIẢI PHÁP ĐÚNG MỤC TIÊU VÀ MỤC ĐÍCH

Mỗi khách hàng có nhu cầu khác nhau về bđs. Chúng tôi sẽ đem đến với quý khách đúng mục đích

TƯ VẤN DỰA TRÊN NHU CẦU KHÁCH HÀNG

Chúng tôi giải quyết vấn đề của khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP DÀI LÂU

Nhiệt tình và Tận tâm là giá trị của chúng tôi

HỢP TÁC BỀN VỮNG

Tiêu chí win – win, hợp tác lâu dài dựa trên sự tự giác thực hiện cam kết để mang lại lợi ích song phương.

Giá trị cốt lõi

Tín: Phước Thịnh đặt chữ tín lên hàng đầu, lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín cũng như bảo vệ danh dự của chính mình. Điều quan trọng là mang đến cảm kết với khách hàng, đối tác về sản phẩm, chất lượng.

Tâm: Chữ tâm là một trong những nền tảng trọng tâm của việc kinh doanh bao gồm tôn trọng pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội. Ngoài ra, coi trọng khách hàng và chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện luôn là một trong những ưu tiên của Phước Thịnh.

Trí: Phước Thịnh coi sáng tạo là giá trị riêng biệt của một tổ chức và đề cao sự cải tiến, dám nghĩ dám làm. Văn hóa này sẽ thu hút được nhiều nhân tài mang đến làn gió mới cho doanh nghiệp

Tốc: Phước Thịnh lấy tốc độ, hiệu quả trong từng hành động và xác định “vinh quang thuộc về những người đúng hẹn” nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

70

Căn nhà đã bán

798

Đất nền đã bán

3000

Khách hàng

900

Khách hàng hài lòng