Hà Tiên là một thành phố nằm ở phía tây bắc tỉnh Kiên Giang, Việt Nam, thuộc vùng kinh tế trọng điểm vùng đồng bằng sông Cửu Long và nằm trong vùng tam giác vàng du lịch của tỉnh: Rạch Giá – Hà Tiên – Phú Quốc và các huyện phụ cận.
Hà Tiên – vùng đất tiên, phía bắc giáp tỉnh Kampot của Vương quốc Campuchia với đường biên giới dài 13,7 km. Phía đông giáp huyện Giang Thành. Phía nam giáp huyện Kiên Lương. Phía tây giáp Vịnh Thái Lan với đường bờ biển dài 26 km.
       Mệnh danh là Thành phố cửa khẩu ở biên giới phía Tây Nam của Tổ quốc. Cửa khẩu quốc tế Hà Tiên, trước đây gọi là cửa khẩu Xà Xía, là cửa khẩu quốc tế đường bộ thuộc phường Mỹ Đức, thành phố Hà Tiên. Cửa khẩu quốc tế Hà Tiên thông thương với cửa khẩu quốc tế Prek Chak ở huyện Kampong Trach, tỉnh Campot của Vương quốc Campuchia. Giúp Quý khách hàng có thể thuận tiên khi du lịch cửa khẩu với nước bạn.
        Với vị trí ven biển, có nhiều dạng địa hình như đồng bằng, đồi núi, hang động, hải đảo, đặc biệt có bãi biển Mũi Nai bãi biển tăm được duy nhất tại Miền Tây Nam Bộ, quần đảo Hải Tặc với 14 hòn đảo lớn nhỏ, Hà Tiên được xem là có lợi thế lớn để phát triển du lịch: Kim dự lan đào (Núi Pháo Đài), Bình san diệp thúy (Dãy núi Bình San), Tiêu tự thần chung (Tiếng chuông chùa Tiêu), Giang Thành dạ cổ (tiếng ca trên sông Giang Thành), Thạch Động thôn Vân (núi Thạch Động chạm mây bay), Châu nham lạc lộ (thạch nhũ núi Đá Dựng), Đông Hồ ấn nguyệt (trăng soi đầm Đông Hồ), Nam Phố trừng ba (bãi biển sóng lăn tăn), Lộc trĩ thôn Cư (Mỏm núi Mũi Nai), Lư khê ngư bạc (cá quẫy bến Vược). Là những cảnh đẹp mà khi đến Hà Tiên Quý du khách không thể bỏ lỡ, những án văn trau chuốt, mỹ miều cũng không thể nào miêu tả hết cảnh đẹp mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng.
        Hà Tiên là nơi có những người dân xứ biển mộc mạc, chân thành, bản tính thật thà, chất phác, chịu thương, chịu khó. Chỉ cần là người dân Hà Tiên thì đều biết mặt nhau. Một xứ sở nhỏ bé nhưng rất nên thơ và lãng mạn, thắm đượm tình người. Hãy một lần đến với Hà Tiên, chiêm ngưỡng cảnh đẹp nơi đây, cũng như cảm nhận được sự ấm áp thân thiện, mến khách của người Hà Tiên….
        Còn rất nhiều điều thú vị về Hà Tiên, Nhà Đất Hà Tiên sẽ giới thiệu thêm cho bạn ở các bài sau. Hãy theo dõi Page #Nhà_Đất_Hà_Tiên để biết thêm về Hà Tiên nhé 🏝
———————————————————————–
Trụ sở: CÔNG TY CỔ PHẦN PHƯỚC THỊNH HÀ TIÊN
• Địa chỉ: Số 240 Mạc Thiên Tích, phường Pháo Đài, thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang.
• Điện thoại: 0934 889 188 – 0796 884 889
• Mọi chi tiết liên hệ hotline 0903098709 (Mr Phước)
• Follow fanpage để cập nhật thêm các thông tin về dự án nhé!! https://www.facebook.com/profile.php?id=100063718701022

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Dự án so sánh

So sánh (0)